Mơ thấy cứt là điềm gì và nên đánh con gì may mắn dễ trúng?

Đối với nhiều người, nhưng ý nghĩa từ giấc mơ có vai trò rất quan trọng. Vì dân gian ta quan niệm rằng giấc mơ chính là điềm báo cho những sự việc sắp xảy ra trong tương lai.

Đó có thể là vận may cũng có thể là vận rủi báo để chúng ta đề phòng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu hết ý nghĩa của những giấc mơ đó. Vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng SOI CẦU WIN288 giải đáp sự thật sau những giấc mơ ấy: Giấc mơ thấy cứt

Mơ thấy cứt là điềm gì?

Mơ thấy cứt là điềm gì?- Giải mã giấc mơ.

Phân là một thứ dơ bẩn, vì vậy đối với nhiều người giấc mơ thấy phân có phần xui xẻo và mang đến vận đen cho họ. Tuy nhiên thực tế thì lại hoàn toàn trái ngược. Và trong 1 số tình huống, nó còn mang lại điềm báo may mắn và tài lộc đến cho chủ nhân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điềm báo qua giấc mơ thấy phân (hay còn được gọi là cứt) nhé!

Bài viết tham khảo:

Nằm mơ thấy mình bị bệnh nặng sắp chết

Điềm báo khi mơ thấy người chết

Mơ thấy cứt và nước tiểu

Giấc mơ này là một giấc mơ may mắn, nó muốn báo với bạn 1 điều răng trong tương lai bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc và sẽ phát tài. Vì vậy khi mơ thấy phân và nước tiểu, chớ vội nghĩ đó là một điềm xui mà thực ra chính bạn là người sắp gặp may mắn lớn đấy!

Mơ thấy rất nhiều phân

Có lẽ đối với nhiều người giấc mơ thấy cứt đúng là một nỗi khiếp sợ. Tuy nhiên thực tế cũng cho chúng ta câu trả lời hoàn toàn trái ngược. Bởi khi bạn mơ thấy rất nhiều phân nghĩa là bạn đang gặp 1 điềm báo trong tương lai sự nghiệp và công danh của bạn sẽ đi lên như diều gặp gió. Không những vậy, bạn sẽ có thể kiếm được rất nhiều tiền và có cơ hội cải thiện cuộc sống cũng như nâng cao địa vị của mình.

Mơ thấy bản thân dẫm phải phân

Mơ thấy bản thân dẫm phải phân điềm báo tài lộc sắp đến

Nếu ở ngoài đời, dẫm phải phân là 1 điềm xui xẻo và đen đủi thì trong giấc mơ nó mang 1 ý nghĩa ngược lại. Theo đó, nếu bạn mơ thấy mình dẫm phải phân tức là thời gian sắp tới bạn sẽ có một món lợi bất ngờ như trúng số hoặc được ai đó tặng quà lớn. Đây là một giấc mơ hỉ ngụ ý bạn sẽ phát tài trong tương lai bằng cách nào đó bạn không ngờ tới. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần chờ đón nhé!

Mơ thấy phân của chính mình

Nếu mơ thấy giấc mơ thấy cứt tức là cuộc sống hiện tại của bạn đang có một chút vấn đề nan giải. Giấc mơ báo với bạn rằng bạn nên thay đổi bản thân và nhìn nhận mọi vấn đề trong cuộc sống về chuyện gia đình, tình duyên hay bạn bè một cách thoáng hơn. Đồng thời bạn cần phải cố gắng hoàn thiện bản thân để không bị thụt lùi trong cuộc sống.

Mơ thấy bãi phân rất to

Tuy rằng đây không phải là một giấc mơ xấu, tuy nhiên đây cũng là một lời cảnh báo cho tương lai của bạn và nhắc nhở bạn rằng bạn nên cẩn trọng với những việc đã xảy ra trong quá khứ vì nó rất có khả năng sẽ bị người khác khơi màu và những chuyện đó có thể khiến bạn bị bế tắc trong cuộc sống thực tại. Bạn phải vô cùng cẩn trọng trong lối ứng xử cũng như trong cách ăn nói hằng ngày để tránh làm phật lòng ai cũng như làm bản thân mình bị dồn vào đường cùng.

Mơ thấy cức đánh con gì?

Nên đánh con gì khi chiêm bao thấy cứt?
 • Mơ thấy cứt đánh con 63- 13
 • Mơ thấy tay bị dính phân đánh con 00- 05
 • Mơ thấy bản thân mình hốt cứt hoặc đi đổ cứt hãy đánh con 15- 16 hoặc 61
 • Mơ thấy cứt vứt vào nhà đánh con 63
 • Mơ thấy phân chó thì nên đánh con 43
 • Mơ thấy phân người ở trong nhà đánh con 72- 45
 • Mơ thấy cứt bê bết đánh con 14- 41
 • Mơ thấy cứt bám lên mặt đánh con 03- 07
 • Mơ thấy cứt dính trên người đánh con 34- 66
 • Mơ thấy phân bốc mùi hôi đánh con 58
 • Mơ thấy phân gà nên đánh con 38- 48

Mỗi giấc mơ đều mang 1 ý nghĩa và 1 câu chuyện, giấc mơ thấy cứt tưởng chừng như vô lý nhưng lại mang rất nhiều ý nghĩa. Mong rằng những chia sẻ về giải mã giấc mơ hôm nay sẽ hữu ích cho mọi người. Chúc mọi người may mắn, hẹn gặp lại mọi người ở những bài viết sau!