Cách tính lô chuẩn đánh hàng ngày hiệu quả, mới nhất

Bên cạnh việc đánh đề với tỷ lệ trúng không quá cao thì chơi lô lại được nhiều người chơi tham gia và quan tâm hơn. Đó là bởi có rất nhiều con lô xuất hiện tại các giải KQXS nên tỷ lệ trúng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, để có thể ăn tiền các bạn cần biết cách tính lô chuẩn đánh hàng ngàysoi cầu miền bắc win288 chia sẻ sau.

Cách tính lô chuẩn đánh hàng ngày mới và hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều các cách tính lô chuẩn khác nhau cho người chơi áp dụng. Mỗi phương pháp sẽ có các đặc điểm, tỷ lệ trúng khác nhau. Do đó, dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số cách tính lô siêu chuẩn giúp bạn có thể bỏ túi các con lô đẹp đánh trong ngày. Đó là:

Tính lô đẹp dựa vào tổng đặc biệt

Cách tính lô chuẩn đánh hàng ngày này tương đối đơn giản. Các bạn chỉ cần lấy số đầu tiên trong giải đặc biệt của ngày thứ 2 để làm tổng chuẩn cho các ngày tiếp theo. Sau đó, mọi người sẽ lấy tổng này nuôi trong vòng 1 tuần liên tục và cần đánh theo phương pháp gấp thếp. Đảm bảo khi đánh cầu lô theo phương pháp này thì sẽ đem lại hiệu quả cao.

Ví dụ: Thứ 2 ngày 14/03/2022 có giải đặc biệt miền bắc là kết quả 48563. Như vậy, các bạn sẽ lấy tổng của số đầu tiên giải đặc biệt của ngày thứ 2 là tổng 4. Vậy thì trong tuần này, các bạn hãy tham khảo và đánh con số có tổng 4 với dàn 13, 31, 04, 40 và 22.

tính lô chuẩn đánh hàng ngày

Tính lô chuẩn hàng ngày theo cách nuôi số đề

Có 3 cách tính lô chuẩn đánh hàng ngày theo hướng nuôi số đề khác nhau mà các bạn có thể tham khảo, đó là:

  • Cách 1: Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy giải đặc biệt của ngày chủ nhật rồi cộng tổng các số lại với nhau. Sau đó tiến hành nuôi con đó cho các ngày tiếp theo.
  • Cách 2: Lấy giải nhất của bảng KQXS ngày thứ 4 cộng tổng lại với nhau và nuôi khung lô thủ trong 4 ngày kế tiếp.
  • Cách 3: Lấy giải đặc biệt tại kỳ mở thưởng miền mình đang sống của ngày thứ 7 ghép với số đầu của giải đặc biệt ngày chủ nhật. Sau đó bỏ túi con lô đẹp nuôi trong tuần.

Với 3 cách này, các bạn cần nghiên cứu bảng KQXS kỹ lưỡng và chọn thời điểm nuôi phù hợp. Tuy nhiên, cách tối ưu và chuẩn nhất nhất là nên nuôi trong 3 ngày. Nếu như qua 3 ngày và sang ngày thứ 4 rồi mà kết quả không như mong muốn thì nên từ bỏ nhé.

Tính lô ăn thông siêu chuẩn

Điều kiện của phương pháp tính lô chuẩn đánh hàng ngày theo cách ăn lô thông này là bạn sẽ nuôi trong 7 ngày. Trường hợp người chơi nuôi quá 7 ngày thì sẽ không mang lại hiệu quả và tỷ lệ chính xác nữa. 

Cụ thể, để biết cách tính lô theo phương pháp này thì mọi người cần thực hiện như sau: Đầu tiên, các bạn cũng tiến hành lấy số đầu tiên của giải đặc biệt tại miền mình muốn chơi trong ngày thứ 2. Sau đó, mọi người cộng với số đầu tiên giải đặc biệt đã ra trong ngày tiếp theo vào thứ 3. Như vậy, bạn sẽ có được tổng bất kỳ và lưu ý cần trong 5 ngày sau đó.  

tính lô chuẩn đánh hàng ngày

Ví dụ: Kết quả đề ngày thứ 2 về 12881 và ngày thứ 3 kết quả đề là 79450. Như vậy nếu đem cộng tổng thì sẽ được số 9. Nghĩa là, các bạn cần nuôi lô 18, 81, 27,72, 36, 63, 45, 54.

Tính lô chuẩn đánh trong ngày theo giải 7

Đây cũng là cách tính lô chuẩn đánh hàng ngày, cực kỳ dễ dàng, cách thực hiện nhanh chóng mà tỷ lệ trúng thưởng cao. Đối với cách tính lô này, bạn sẽ sử dụng giải 7.4 và 7.1. Chú ý chữ số đầu giải 7.1 cần phải trùng chữ số cuối giải 7.4. 

Chỉ khi điều kiện này đạt được, các bạn hãy dùng số giống nhau đó rồi đem kết hợp cùng chữ số thứ ba và đầu tiên của giải đặc biệt cùng ngày hôm đó. Cách làm thì khá đơn giản nhưng để áp dụng được cách này, bạn phải thấy được những con số trùng nhau tại giải 7. Có như vậy thì cặp lô mới chuẩn và có tỷ lệ trúng cao.

Ví dụ, hôm nay có giải 7.1 và 7.4 về lần lượt với kết quả 88 và 85. Bạn cần lấy ra ngoài con số 8. Sau đó, mọi người chuyển sang giải đặc biệt cùng ngày và thấy về 53920. Lúc này, chúng ta sẽ chọn hai số 5 và 9. Cuối cùng, chúng ta kết hợp các số lại theo cách bên trên và tìm được cho mình bộ bốn con lô chuẩn, bao gồm 58, 98, 85, 89.

tính lô chuẩn đánh hàng ngày

Kết luận

Trên đây là tổng hợp một số cách tính lô chuẩn đánh hàng ngày mà bạn nên áp dụng. Mỗi phương pháp đều có tỷ lệ trúng khá cao và dễ trúng nếu bạn thực hiện đúng theo thông tin mà chúng tôi hướng dẫn trên. Vì vậy, hãy nghiên cứu và áp dụng các cách trên để nâng cao tỷ lệ trúng của mình khi đánh lô nhé.

Xem thêm:  Lô kép câm hôm sau đánh con gì để mau vào bờ nhất?